top of page
Chart & Stethoscope

เกี่ยวกับเรา

ในวันที่เราเจ็บป่วยหรือเกิดโรคร้ายแรง เราย่อมต้องการการรักษาที่ดีที่สุด แต่สิ่งที่ผู้ป่วยและญาติกังวลนอกเหนือจากความเจ็บป่วย นั่นคือ "ค่ารักษาพยาบาล"

 

 เราจึงใส่ใจและมุ่งเน้นที่จะเป็นตัวแทนประกันชีวิตที่อยู่เคียงข้างลูกค้า ช่วยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสุขภาพและการรักษาโรค ช่วยวางแผนค่ารักษาพยาบาล เมื่อเจ็บป่วยเราพร้อมดูแลและประสานงานเพื่อให้ลูกค้าได้รับการรักษาที่ดีที่สุด ช่วยปกป้องเงินในกระเป๋าลูกค้า 

 

เมื่อทีมงานได้สร้างคุณค่าและมอบประโยชน์ให้แก่คนในสังคม

นั่นคือ "ความภาคภูมิใจ" และสร้างความยั่งยืนในอาชีพให้กับ

พวกเราที่เป็นตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน

ดูแลคุณและคนที่คุณรัก

Modern Architecture
พยาบาลสายประกัน_edited.jpg

ทีมงานของเรา

หมดกังวลเมื่อต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล หากท่านปรึกษาทีมงานตัวแทนประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ที่ปรึกษาการเงินมืออาชีพ เราจะช่วยท่านวางแผนค่ารักษาพยาบาล แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้นในอนาคต อุ่นใจได้เลยค่ะ

คุณภัทราภรณ์ พรหมมาวัน (มี่)

หัวหน้าทีม Health Planner

เรื่องราวเริ่มต้น

               เราคือ "พยาบาล" ที่ทำงานร่วมกับทีมแพทย์และสหวิชาชีพในการวางแผนการรักษาโรค เราเลือกแนวทางการรักษาที่ดีและเหมาะสม รวมทั้งเทคโนโลยีทางการแพทย์ เพื่อประสิทธิภาพในการรักษา ในขณะเดียวกันสิ่งที่ต้องคำนึงถึง คือ "ค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ที่สูงขึ้นตามไปด้วย" ทีมเราจึงเห็นถึงความสำคัญ โดยที่เรานำความรู้และประสบการณ์มาใช้ในการให้คำปรึกษาและวางแผนค่ารักษาพยาบาล เมื่อเจ็บป่วยก็สามารถเลือกการดูแลหรือทางเลือกการรักษาที่ดีกว่า เราตั้งใจที่จะช่วยให้คนสังคมไทย สร้างหลักประกันชีวิตให้กับตนเองและครอบครัว

Marble Surface
IMG_3784.JPG

ร.อ.หญิงกัลยา ฐีอุดมวัฒนกุล

คุณไม่ได้ซื้อประกัน เพียงเพราะมีคนจ่าย

ค่ารักษาพยาบาลให้ แต่คุณต้องการความสบายใจ เมื่อยามเจ็บป่วยคุณต้องการหมอ

ที่เก่ง การรักษาที่ดี โรงพยาบาลที่ปลอดภัย

จึงมีทีมงานเราอยู่ตรงนี้ เพื่อดูแลคุณและครอบครัว

IMG_4195_edited_edited_edited_edited_edited.jpg

ร.อ.หญิงกรรณิการ์ บุญเทียน

เราใส่ใจในการให้คำปรึกษา ทุกขั้นตอน

ช่วยคุณลูกค้าวางแผนค่ารักษาพยาบาล

ในวันหนึ่งเมื่อเวลาเจ็บป่วยจะมีเราเคียงข้างดูแลห่วงใยคุณเสมอ เพราะทีมงานของเรา

คือ ที่ปรึกษามืออาชีพในเรื่องสุขภาพ

IMG_3077.JPG.jpg

ชลกนก พันธ์ุเรณู

ประกันชีวิตและประกันสุขภาพ เป็นสินค้าที่ไม่สามารถทดลองใช้ได้ หลายคนมักไม่เห็นคุณค่า แต่เมื่อถึงเวลาที่ต้องใช้กลับไม่มี

วันนี้เอื้องและทีมงานจะช่วยคุณวางแผน ออกแบบปกป้องความเสี่ยงให้กับคุณ

Marble Surface
IMG_9262_edited.jpg

เมวิกา  ศรีบุรินทร์

เราดูแลลูกค้าเหมือนครอบครัว ญาติพี่น้อง เพราะเราใส่ใจและให้ความสำคัญกับลูกค้า เป็นที่ปรึกษาในทุกๆเรื่อง เข้าถึง จริงใจ 

ถ้าพูดถึงเรื่องสุขภาพเราเชี่ยวชาญ

218101905_3076886165970180_146563102804743166_n_edited.jpg

ธนภาค รัตนธนกิจ

การวางแผนด้านประกัน เปรียบเหมือนการสร้างความมั่นคงให้กับสมาชิกในครอบครัว เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน ความคุ้มครองที่มีอยู่จะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับคุณและครอบครัวได้ ทีมงานเรายินดีดูแลครับ

199389_edited.jpg

ไวทิต  เรืองพยุงศักดิ์

ประกันชีวิต คือ สินค้าตัวเดียว

ที่ซื้อไม่ได้ตอนที่จำเป็นต้องใช้ ผมจึงวางแผนไว้ล่วงหน้าให้กับคนที่ผมรัก และวันนี้ผมได้มีโอกาสเข้ามาร่วมงานกับทีม Health Planner เพื่อช่วยคนไทย

Marble Surface
ทีมงาน Healthplanner นัทวุธ.jpg

นัทวุธ  สารพันธ์

กรมธรรม์ที่ทำไว้วันนี้ อาจเป็นเพียงกระดาษธรรมดา  แต่เมื่อถึงเวลามันจะกลายเป็นสิ่งที่มีค่ามากที่สุด  เรายินดีเป็นที่ปรึกษาทางด้านการเงินและวางแผนสุขภาพให้คุณและคนที่คุณรัก เพื่อลดความเสี่ยง เพิ่มความมั่งคั่ง มั่นคง และยั่งยืน

ทีมงาน Healthplanner จตุพล_edited.jpg

จตุพล  ถวิลถึง

คำว่าประกันชีวิต ส่วนมากหลายๆคนมองเป็นสิ่งที่ไกลตัว ประกันชีวิตไม่สำคัญ แต่คุณทราบไหมว่าถ้าคุณติดสินใจทำประกันแล้ว คุณจะไม่มีคำว่า เสียใจ เพราะคุณจะไม่ต้องกังวลเลยว่า คนที่คุณรักนั้นจะมีชีวิต ความเป็นอยู่อย่างไร มีเงินพอใช้หรือเปล่า เพราะประกันชีวิตจะช่วยดูแลคนที่คุณรักไม่ลำบากอย่างแน่นอน ถ้าคุณเปิดใจเราพร้อมให้คำปรึกษาแนะนำการลงทุน ประกันชีวิต วางแผนสุขภาพมาเป็นครอบครัวกับเราสิครับ AIA

ทีมงาน Healthplanner นันทพัชร์.jpg

นันทพัชร์​ คุ้มรอด

การวางแผนประกันชีวิตก็เหมือนการทำธุรกิจ รู้ความเสี่ยง รู้ผลประโยชน์ รู้จักการควบคุมความเสี่ยงเอาไว้ในทุกจังหวะของชีวิต วางใจให้พัชร์ออกแบบและดูแลคุณและครอบครัว

ธนภาค รัตนาธนกิจ

จตุพล ถวิลถึง

Marble Surface
กรมธรรม์ใหม่_edited.jpg

เมธาพร  อุระอิต

เรื่องประกันไว้ใจเราค่ะ เราเป็นทีมงานมืออาชีพในการให้บริการลูกค้า ตุ๊กเป็นผู้จัดการในส่วนงานเลขานุการ งานหลังบ้านทั้งหมด ดูแลลูกค้าตั้งแต่การยื่นขอเอาประกัน เพื่อให้ลูกค้าได้มีความคุ้มครอง การตรวจสุขภาพก่อนทำประกัน ทางเอไอเอ มีห้องแพทย์ที่เป็นแพทย์แต่งตั้งของเอไอเอ ไว้สำหรับให้ลูกค้าของเราได้เตรียมตรวจสุขภาพก่อนทำประกัน

IMG_8488_edited_edited.jpg

ประกันชีวิตและประกันสุขภาพ คือ สิ่งจำเป็นที่คนไทยทุกคนต้องมี ไม่ใช่แค่ประกันรายเดี่ยวเท่านั้น แต่ประกันกลุ่มองค์กรก็สำคัญค่ะ

นายจ้างของบริษัทก็สามารถมอบสวัสดิการประกันกลุ่มให้แก่พนักงาน บีดูแลส่วนงานนี้ค่ะ จึงเล็งเห็นถึงความสำคัญ อย่างน้อยบริษัทก็มีสวัสดิการพื้นฐานให้แก่ลูกจ้าง ทุกท่านสามารถปรึกษาทีมงานเราได้ค่ะ เรายินดีดูแล

IMG_8489_edited.jpg

กฤษฎาพร  กันทะวัง

การทำประกัน คือ การวางแผนการเงิน เพื่อคุ้มครองความเสี่ยงค่ะ ทำเร็วไป 1 ปี ดีกว่าทำช้าไป 1 วัน อุ๋มอิ๋มดูแลเรื่องการเคลมของลูกค้ามาต่อเนื่อง ลูกค้าทุกท่านโชคดีที่เวลาเจ็บป่วยเอไอเอจ่ายค่ารักษาให้โดยไม่ต้องกังวลเลยค่ะ ประกันชีวิตและประกันสุขภาพต้องทำตอนที่สุขภาพยังดี ทำวันนี้ดีที่สุดค่ะ ทีมงาน Health Planer เรายินดีดูแล

ภาณุมาส  มูลทองสุข

bottom of page